Sign In

Đông đảo học viên tham gia khóa bồi dưỡng do Học viện Ngoại giao tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa

16:01 21/05/2024
Từ ngày 16-17/5, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa tổ chức khóa bồi dưỡng công tác đối ngoại, ngoại giao kinh tế.

Đông đảo học viên tham gia khóa bồi dưỡng do Học viện Ngoại giao tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa

Ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực, UBND tỉnh Khánh Hoà phát biểu chào mừng. (Nguồn: BTC)

Các diễn giả tại khóa bồi dưỡng là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các mảng công tác đối ngoại của Bộ Ngoại giao và tỉnh Khánh Hòa, bao gồm: ThS. Nguyễn Mạnh Đông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài; ThS. Phạm Thị Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Kinh tế; ThS. Đặng Thị Phương Thảo, Trợ lý Vụ trưởng Vụ Chính sách Đối ngoại; Ths. Đào Lê Phương, Trợ lý Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí và ông Dương Nam Khánh, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa.

Đông đảo học viên tham gia khóa bồi dưỡng do Học viện Ngoại giao tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa
ThS. Nguyễn Mạnh Đông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài. (Nguồn: BTC)

Hơn 100 học viên của tỉnh Khánh Hòa đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc và tích cực trao đổi với các diễn giả trong khuôn khổ các chuyên đề: Cập nhật tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại, hội nhập quốc tế của Việt Nam; Phổ biến, quán triệt các văn bản chỉ đạo về công tác ngoại giao kinh tế của Đảng, Nhà nước và nội dung liên quan đến địa phương; Phổ biến chương trình của Tỉnh ủy, Kế hoạch của Ủy ban Nhân dân tỉnh về công tác ngoại giao kinh tế; Huy động nguồn lực từ người Việt Nam ở nước ngoài để phát triển đất nước; Chuyển đổi số trong công tác thông tin đối ngoại, xây dựng thương hiệu và quảng bá địa phương.

Đông đảo học viên tham gia khóa bồi dưỡng do Học viện Ngoại giao tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa
Các học viên đánh giá cao về công tác tổ chức, nội dung chương trình cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và phương pháp truyền đạt. (Nguồn: BTC)

Khóa bồi dưỡng kết thúc tốt đẹp và nhận được ý kiến phản hồi tích cực từ học viên. Học viên đánh giá cao về công tác tổ chức, nội dung chương trình cũng như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và phương pháp truyền đạt. Nội dung các chuyên đề Khóa bồi dưỡng đã bổ trợ các hàm lượng thông tin, kinh nghiệm công tác, mang lại giá trị cao trong áp dụng thực tiễn hội nhập quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.

Học viên mong muốn tiếp tục có cơ hội tham gia các khóa bồi dưỡng tương tự hoặc về các nội dung khác như nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng đối ngoại, phân tích tình hình, sự kiện quốc tế, thu hút đầu tư nước ngoài vào địa phương do Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức trong tương lai.

 

Tag:

File đính kèm