Sign In

Động viên người lao động tại các đơn vị ngành Giao thông Vận tải ở TP Hải Phòng

08:19 06/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam Phạm Hoài Phương đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động đang làm việc tại các đơn vị ngành Giao thông Vận tải ở TP Hải Phòng.

Động viên người lao động tại các đơn vị ngành Giao thông Vận tải ở TP Hải Phòng
Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải và Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam tặng quà người lao động. Ảnh: CĐGTVT

Đoàn công tác đã đi thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Chi cục Đường thủy nội địa khu vực I (Cục Đường thủy nội địa Việt Nam), Chi cục Đăng kiểm số 10 (Cục Đăng kiểm Việt Nam), Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực I (Cục Hàng hải Việt Nam).

Tại các đơn vị, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang ghi nhận những thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, động viên người lao động cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là góp phần đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn.

Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang cũng lưu ý lãnh đạo các đơn vị ngoài công tác chuyên môn, nghiệp vụ, cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động.

Nhân dịp năm mới, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam Phạm Hoài Phương trao các phần quà Tết, chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

https://laodong.vn/cd-gtvt/dong-vien-nguoi-lao-dong-tai-cac-don-vi-nganh-giao-thong-van-tai-o-tp-hai-phong-1301385.ldo

VĂN QUYẾT (Báo lao động)

 

Tag:

File đính kèm