Sign In

Tầm soát miễn phí cho công nhân ngành Công Thương Hà Nội

11:23 31/03/2024

Hà Nội - Trong các ngày 26, 28, 30.3, tại Công ty CP Điện cơ Thống Nhất, Công ty CP Kim khí Thăng Long và Bệnh viện Đa khoa Medlatec, 200 công nhân lao động ngành Công Thương Hà Nội được lấy mẫu xét nghiệm tầm soát miễn phí.

Tầm soát miễn phí cho công nhân ngành Công Thương Hà Nội
Công nhân tại buổi lấy mẫu xét nghiệm tầm soát miễn phí do Công đoàn ngành Công Thương phối hợp Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức. Ảnh: CĐN

Số công nhân lao động này đến từ 9 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.

Trong đợt làm xét nghiệm tập trung này, có 134 nữ và 66 nam công nhân lao động được xét nghiệm tầm soát về công thức máu, glucose, cholesterol. Qua xét nghiệm tầm soát sớm này để phát hiện sớm các bệnh lý (nếu có). Những trường hợp này được các bác sĩ chỉ định, tư vấn để người lao động có hướng điều trị kịp thời.

Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội mong muốn đoàn viên, người lao động luôn khỏe mạnh, tinh thần tốt để nâng cao năng suất lao động, chất lượng của sản phẩm, đồng thời gắn bó hơn với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn.

Đây cũng là năm thứ hai, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức hoạt động ý nghĩa dành cho công nhân lao động.

https://laodong.vn/ldld-tphn/tam-soat-mien-phi-cho-cong-nhan-nganh-cong-thuong-ha-noi-1321141.ldo

KIỀU VŨ (BÁO LAO ĐỘNG) 

Tag:

File đính kèm