Sign In

Thành lập Công đoàn cơ sở đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người lao động

07:34 11/05/2024

Hà Nội – Để đáp ứng mong muốn của người lao động, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã ra Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH YSL International.

Thành lập Công đoàn cơ sở đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người lao động
Trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH YSL International, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người lao động. Ảnh: CĐQ

Theo đó, ngày 10.5, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ổn định, lâu dài, đồng thời mong muốn Công ty có tổ chức Công đoàn để đại diện, chăm lo tốt hơn cho cán bộ, nhân viên, người lao động, được sự hướng dẫn của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình cùng sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, người lao động Công ty TNHH YSL International đã tự nguyện làm đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Trước nguyện vọng chính đáng của người lao động, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã ra quyết định thành lập Công đoàn Công ty TNHH YSL International. Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở với 100 đoàn viên đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Ba Đình trao cho Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Quốc Hiếu – người đại diện tập thể người lao động trình bày đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn - cho biết, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu Điều lệ Công đoàn Việt Nam, cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH YSL International rất mong muốn được gia nhập tổ chức Công đoàn và đã tự nguyện làm đơn.

Người lao động cũng rất cảm kích khi nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện trong quá trình vận động đoàn viên, thành lập tổ chức Công đoàn của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình và Ban lãnh đạo Công ty. Nhờ có sự hỗ trợ, tạo điều kiện, cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty có điều kiện tham gia vào tổ chức Công đoàn.

https://laodong.vn/cong-doan/thanh-lap-cong-doan-co-so-dap-ung-nguyen-vong-chinh-dang-cua-nguoi-lao-dong-1337890.ldo

KIỀU VŨ (báo lao động)

 

Tag:

File đính kèm