Sign In

Công đoàn phát động quyên góp hỗ trợ thợ lò bị tai nạn giao thông

08:35 30/03/2024

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã phát động đoàn viên, người lao động quyên góp, hỗ trợ thợ lò bị tai nạn giao thông.

Công đoàn phát động quyên góp hỗ trợ thợ lò bị tai nạn giao thông
Công đoàn Phân xưởng đào lò 1 trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lý Văn Trình. Ảnh: CĐ TKV

Theo ông Đặng Viết Huế - Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng Đào lò 1- Công ty Than Thống Nhất, ngày 15.3.2024, trong quá trình tham gia giao thông, anh Lý Văn Trình là công nhân khai thác của Phân xưởng Đào lò 1 không may bị tai nạn giao thông. Anh Trình được người dân đưa đến Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh với tình trạng chấn thương sọ não, chấn thương mắt, vỡ xương hàm, chấn thương phần ngực... phải phẫu thuật phần sọ và ghép xương hàm.

Anh Lý Văn Trình là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ không có việc làm ổn định, phải nuôi bố mẹ già và 2 con nhỏ. Chi phí điều trị rất cao, nằm ngoài khả năng chi trả của gia đình.

Thấu hiểu khó khăn, cảm thông với cuộc sống của đồng nghiệp, ngày 17.3.2024, Phân xưởng Đào lò 1 đã phát động quyên góp ủng hộ anh Lý Văn Trình. Sau một tuần phát động tích cực, tính đến ngày 23.3.2024 đã quyên góp được 25.520.000 đồng. Toàn bộ số tiền đã được Chủ tịch công đoàn phân xưởng trao tận tay cho gia đình anh Trình.

https://laodong.vn/cong-doan/cong-doan-phat-dong-quyen-gop-ho-tro-tho-lo-bi-tai-nan-giao-thong-1320981.ldo

MINH HẠNH (báo lao động)

 

Tag:

File đính kèm