Sign In

Thành phố Hưng Yên: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2024

11:00 03/04/2024
Ngày 2/4, thành phố Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2024, công tác tuyển sinh quân sự, công tác giáo dục quốc phòng, an ninh năm 2023.

Các đại biểu dự hội nghị

Năm 2024, thành phố Hưng Yên hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân, với 182 công dân đã được bàn giao cho các đơn vị nhận quân. Thành phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Nhiều xã, phường đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu gọi nhập ngũ như: Liên Phương, Phú Cường,  Quảng Châu, Hồng Nam, Hiến Nam…
Ngoài ra, thành phố quan tâm làm tốt công tác hậu phương quân đội, quan tâm chăm lo cho gia đình quân nhân tại ngũ và xuất ngũ. Năm 2023, thành phố có 135 quân nhân xuất ngũ được tư vấn hướng nghiệp. Chất lượng tuyển sinh quân sự năm 2023 được bảo đảm, với 14/14 thí sinh trúng tuyển nhập học. Công tác tuyên truyền về giáo dục quốc phòng, an ninh đạt được nhiều kết quả, Hội đồng Giáo dục quốc phòng, an ninh của thành phố đã phối hợp với 4 trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố tổ chức giáo dục quốc phòng an ninh cho hơn 3000 học sinh.
Hội nghị đã tổ chức tham luận, thảo luận các nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển quân của thành phố, tuyển sinh quân sự và giáo dục quốc phòng, an ninh trong thời gian tới. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích tiêu biểu trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.
Nguồn: https://baohungyen.vn

Tag:

File đính kèm