Sign In

Chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

16:48 21/05/2024

Chiều 21-5, ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa họp với các thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của tỉnh về công tác tổ chức kỳ thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu phát biểu tại cuộc họp.

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, ông Đinh Văn Thiệu đề nghị, Sở Giáo dục chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tốt kỳ thi về mọi mặt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh. Trong đó, Công an tỉnh xây dựng phương án bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ thi, phòng chống việc gian lận sử dụng công nghệ cao; Sở Y tế chủ động trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, ngăn ngừa các loại dịch bệnh, kịp thời xử lý nếu có tình huống ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh xảy ra; Sở Thông tin và Truyền thông đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kỳ thi trên các phương tiện thông tin đại chúng; Tỉnh đoàn có kế hoạch hỗ trợ, tiếp sức mùa thi cho thí sinh tại các điểm thi; Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa xây dựng phương án ưu tiên nguồn điện cho các ban công tác của kỳ thi... Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo là người phát ngôn chính thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của tỉnh và đề nghị sở công bố số điện thoại đường dây nóng phục vụ kỳ thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28-6 (ngày 29-6 là ngày thi dự phòng). Theo số liệu của Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn tỉnh Khánh Hòa có 14.464 thí sinh đăng ký dự thi; 35 điểm thi với 620 phòng thi.

H.NGÂN

Tag:

File đính kèm