Sign In

Gặp mặt chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Xuân Giáp Thìn 2024

01:41 07/02/2024
Sáng 7/2, hòa chung không khí vui đón xuân mới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc Bộ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.Thứ trưởng Phùng Đức Tiến chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Tết Nguyên đán 2024

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết năm 2023 đã qua với nhiều khó khăn thách thức, là năm bản lề để 2024 tăng tốc và 2025 về đích. Năm 2023 ghi dấu nhiều thành tựu toàn diện của ngành nông nghiệp, tốc độ tăng trưởng đạt 3,83%, cao nhất trong những năm gần đây, xuất khẩu nông sản đạt trên 53 tỷ USD, xuất siêu 12,07 tỷ USD để khẳng định nông nghiệp tiếp tục là bệ đỡ của nền kinh tế. Có được những kết quả đó là nhờ chỉ đạt sát sao của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, sự hỗ trợ của các cấp, các ngành và địa phương, cùng với sự chung sức, vượt khó, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp, bà con nông dân, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến tự hào về kết quả ngành nông nghiệp đạt được trong năm 2023

“Chúng ta tự hào về kết quả đạt được và năm 2024 mở ra với tín hiệu vui từ thu hoạch vụ lúa Đông Xuân đạt 552 nghìn tấn (tăng 11%), thủy sản 590,1 nghìn tấn (tăng 3,1%), chăn nuôi đàn lợn tăng 4,1%, gia cầm tăng 3,6%,..", Thứ trưởng nói.

Sang năm mới, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến mong rằng truyền thống đoàn kết, phấn đấu của tất cả các đơn vị sẽ tiếp tục được phát huy để có một năm tăng tốc ngoạn mục. Thứ trưởng tin tưởng sâu sắc rằng Bộ NN&PTNT sẽ về đích các chỉ tiêu Chính phủ giao cho ngành nông nghiệp, chung tay cùng Thủ tướng Chính phủ gặt hái nhiều thành công hơn nữa để xứng đáng là bệ đỡ của nền kinh tế.

Quang cảnh buổi gặp mặt chúc Tết của lãnh đạo Bộ và các đơn vị thuộc Bộ

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc một năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trực thuộc Bộ.

NLA (Mard.gov.vn)

Tag:

File đính kèm