Ngày 20.12, LĐLĐ Thành phố Đà Nẵng phối hợp Hội Khách sạn Đà Nẵng, Hiệp hội Xuất khẩu trứng & gia cầm Mỹ (USA PEEC), Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng và Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng tổ chức thi “Đầu bếp tài năng Đà Nẵng” 2023 - Da Nang Chef Talent Competition 2023.
Cuộc thi thu hút sự tham gia của 40 đầu bếp chuyên nghiệp tại các khách sạn, siêu thị và nhà hàng lớn của Đà Nẵng.
Các đầu bếp được chia làm 20 đội, cùng tranh tài với chủ đề "Món ăn Đà Nẵng hội nhập thế giới", hứa hẹn mang đến những món ăn ấn tượng, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp sáng tạo giữa thịt gà nhập khẩu từ Mỹ và các loại hương liệu địa phương.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Văn Đại - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng cho biết: Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, người lao động ngành dịch vụ, du lịch thành phố, dịp để các đầu bếp được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao trình độ tay nghề. Từ đó, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch thành phố, tạo động lực để tổ chức các cuộc thi hằng năm với quy mô lớn hơn, mang thương hiệu Đà Nẵng.
Dịp này, một chuỗi các hoạt động cũng được tổ chức như: Triển lãm 30 gian hàng, các sản phẩm cung ứng ngành khách sạn DaNang Hotel Solutions; hội thảo Câu lạc bộ mua hàng; hội nghị Ban Chấp hành Hội Khách sạn Đà Nẵng, hội thảo Câu lạc bộ buồng phòng.
https://laodong.vn/cong-doan/cong-doan-da-nang-to-chuc-thi-dau-bep-tai-nang-da-nang-2023-1282380.ldo
TƯỜNG MINH (báo lao động)