Sign In

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

05:28 03/05/2024


Ông Võ Phan Thành Minh - Chủ tịch UBND TP Cao Lãnh (bìa trái) trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có điểm số cao nhất Hội thi

 

Hội thi có sự tham gia của hơn 120 thành viên đến từ 15 đội thuộc “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của các xã, phường trên địa bàn. Tham gia hội thi, các đội trải qua 2 phần thi gồm: lý thuyết (hỏi, đáp các kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ), phần thi thực hành (kỹ năng sử dụng công cụ chữa cháy, bình cứu hỏa, cứu người, tổ chức thoát hiểm trong đám cháy; sơ, cấp cứu người bị nạn). Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất phần thi lý thuyết và giải Nhất phần thi thực hành cho đơn vị phường Hòa Thuận và các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị có kết quả cao khi tham gia Hội thi.

Hội thi nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người cho các thành viên “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”; tạo sức lan tỏa trong toàn dân, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình, góp phần mang lại hiệu quả trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy tại địa phương.

Liễu Hiền

Tag:

File đính kèm