Sign In

Thị ủy Đức Phổ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

11:25 14/05/2024

(Baoquangngai.vn)- Sáng 14/5, Thị ủy Đức Phổ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên. 

Trong đợt này, TX.Đức Phổ có 26 đảng viên được nhận Huy hiệu 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng. Trong đó, 2 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng là đồng chí Lương Thị Năm, thuộc Đảng bộ xã Phổ An và đồng chí Nguyễn Thanh Hải. thuộc Đảng bộ phường Nguyễn Nghiêm.

Bí thư Thị ủy Đức Phổ Đỗ Tâm Hiển phát biểu tại buổi lễ Hình 2: Thị ủy Đức Phổ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên
Thường trực Thị ủy Đức Phổ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

Tại buổi lễ, Thường trực Thị ủy Đức Phổ đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 16 đồng chí. Đối với 10 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên nhưng do tuổi cao, sức yếu, đau bệnh khó khăn trong việc đi lại, Thường trực Thị ủy Đức Phổ sẽ thành lập các đoàn đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Đức Phổ Đỗ Tâm Hiển chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ sau; tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Đức Phổ thực hiện thắng lợi các Nghị quyết mà Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Được biết, trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ thị xã Đức Phổ có 72 đồng chí được trao tặng, tặng sớm Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng.

Tin, ảnh: THÚY YẾN 


 

Tag:

File đính kèm