Sign In

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh kiểm tra, chúc tết các đơn vị trực tết

07:32 06/02/2024

Ngày 5/2, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã đi kiểm tra và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Tết tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh

Thăm tặng quà, chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa tỉnh và Bệnh viện Tâm thần tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh đã thông tin nhanh kết quả nổi bật, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023, nhất là trong các lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, công tác giảm nghèo… 

Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe, các hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. 

Đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao để người dân đón tết vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh. 

Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. 

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các cán bộ, nhân viên của các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.

 

Theo Báo Yên Bái

Tag:

File đính kèm