Sign In

Liên đoàn Lao động TP Huế có thêm công đoàn cơ sở

08:29 01/03/2024

HUẾ - Ngày 29.2, LĐLĐ TP Huế tổ chức lễ công bố quyết định và ra mắt ban chấp hành Công đoàn cơ sở và kết nạp đoàn viên tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Kindle.

Liên đoàn Lao động TP Huế có thêm công đoàn cơ sở
Ra mắt Công đoàn cơ sở và kết nạp đoàn viên tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Kindle. Ảnh: Xuân Thịnh.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Kindle được thành lập từ năm 2017, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục là giáo dục mầm non và ngoại ngữ cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên với 3 cơ sở hoạt động trên địa bàn TP Huế.

Tới thời điểm thành lập đã có 30 người lao động viết đơn gia nhập tổ chức công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở; trong đó, bà Nguyễn Thị Kiều Trang - giữ chức Chủ tịch CĐCS.

Tại lễ công bố quyết định, bà Hồ Thị Đoan Trang - Chủ tịch LĐLĐ TP Huế đã phát biểu chúc mừng CĐCS Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Kindle chính thức đi vào hoạt động.

Chủ tịch LĐLĐ TP Huế đề nghị Ban Giám đốc công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho CĐCS hoạt động đạt hiệu quả và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành xây dựng được quy chế phối hợp giữa Ban Giám đốc và công đoàn; quy chế hoạt động của ban chấp hành và quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Ngay sau khi được cộng nhận và ra mắt, Ban Chấp hành CĐCS này đã xây dựng chương trình hành động và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ủy viên ban chấp hành; xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt định kỳ và quy chế phối hợp giữa Ban Chấp hành CĐCS với lãnh đạo doanh nghiệp; đồng thời, tổ chức tuyên truyền để 100% người lao động tại đơn vị đều gia nhập tổ chức công đoàn.

Cũng trong dịp này, từ chương trình “Tặng Áo dài - Giữ gìn nét đẹp truyền thống”, LĐLĐ TP Huế đã tặng 31 bộ áo dài truyền thống cho đoàn viên công đoàn công ty.

https://laodong.vn/cong-doan/lien-doan-lao-dong-tp-hue-co-them-cong-doan-co-so-1309761.ldo

XUÂN THỊNH (báo lao động)

 

Tag:

File đính kèm