Sign In

19 hoạt động diễn ra tại chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng

08:51 28/04/2024
(Dangbodanang.vn) - Tối 27/4, Chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024 với chủ đề “Sóng mùa hè” đã chính thức diễn ra tại Công viên biển Đông.

 

Các đại biểu chạm vào biểu tượng chính thức khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024. Ảnh: Thu Hà


Đây là sự kiện được UBND thành phố giao cho Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức thường niên vào dịp 30-4 và 1-5.

Đến nay chương trình đã trở thành sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Năm nay, chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024 diễn ra từ ngày 26-4 đến hết ngày 1-5 với 19 hoạt động gồm chuỗi các hoạt động chính tại Công viên biển Đông, các bãi biển du lịch và chuỗi các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà.

Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra tại Mùa du lịch biển năm 2024. Trong ảnh: Một tiết mục biểu diễn tại lễ khai trương. Ảnh: Thu Hà


Nhiều hoạt động hấp dẫn du khách vui chơi, trải nghiệm như Lễ khai mạc, thả diều nghệ thuật, không gian ẩm thực, triển lãm tượng cát nghệ thuật, hội thi cứu hộ biển quốc tế, giải bơi biển vượt sóng mùa hè Đà Nẵng 2024, giải đua Sup, trải nghiệm làng nghề gốm Việt Bát Tràng, đồng diễn yoga, zumba bãi biển, trình diễn thời trang sóng mùa hè…

Theo Phó Trưởng ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng Phan Minh Hải, trải qua các năm đến nay sự kiện đã từng bước trở thành sản phẩm không thể thiếu, khởi động một mùa hè đầy thú vị dành cho người dân và du khách. Với chuỗi các hoạt động được tổ chức tại biển Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà, ban tổ chức mong muốn mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm hấp dẫn, đáng nhớ tại thành phố biển.

Chương trình năm nay còn có thêm các hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường rừng, biển nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng, người dân, du khách khi tham quan, du lịch cũng như vui chơi giải trí tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Du khách tham quan tại khu vực trưng bày triển lãm ảnh chủ đề "Khoảnh khắc Sơn Trà". Ảnh: Thu Hà
Các bạn nhỏ trải nghiệm vẽ tranh với chủ đề "Sơn Trà nhỏ của chúng ta". Ảnh: Thu Hà
Hoạt động thả diều đã mang lại màu sắc tại bãi biển Đà Nẵng. Ảnh: Thu Hà
Du khách thích thú chụp hình kỷ niệm tại hoạt động triển lãm tượng cát nghệ thuật. Ảnh: Thu Hà
Hoạt động trải nghiệm các công đoạn sản phẩm gốm thu hút rất đông người dân và du khách, nhất là các bạn nhỏ. Ảnh: Thu Hà
 

Theo Thu Hà (baodanang.vn)

 

Tag:

File đính kèm