Sign In

Công bố Quyết định của UBND tỉnh Sóc Trăng về công tác cán bộ tại Trường Cao đẳng Cộng đồng

16:23 04/04/2024
Sáng ngày 4/4, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự và trao Quyết định về công tác cán bộ.

 


Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng (bìa trái) và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh (bìa phải) trao Quyết định và hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh và Đinh Thị Thái Hà. Ảnh: Ngọc Hải

 

Theo đó, thông qua Quyết định chuyển công tác đối với đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đến công tác tại Trường Chính trị tỉnh. Trong khi chờ làm thủ tục bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng theo quy định, phân công đồng chí Đinh Thị Thái Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành hoạt động của Trường thay đồng chí Nguyễn Văn Lĩnh từ ngày 1/4/2024 đến khi có quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Lâm Hoàng Nghiệp gửi lời chúc mừng đến 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới và lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và Trường Chính trị tỉnh. Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp nhấn mạnh, công tác giáo dục - đào tạo đóng vai trò hết sức quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà và đây cũng là một trong 3 đột phá quan trọng trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng đã đạt mục tiêu đề ra trong công tác đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tỉnh nhà. Đồng thời, mong rằng khi nhận nhiệm vụ mới, 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nghiên cứu, học tập để cùng với tập thể đạt được những kết quả cao hơn./.

Kim Sang

Tag:

File đính kèm