Sign In

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy chủ trì Họp, xét đề nghị khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo Bác năm 2024

15:06 16/04/2024
Sáng 16-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Họp, xét duyệt hồ sơ của các tập thể, cá nhân đề nghị biểu dương, khen thưởng thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy phát biểu tại cuộc họp.
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Huỳnh Quốc Huy phát biểu tại cuộc họp.

 

Tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh uỷ, Đảng đoàn MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Nội vụ.

Phát biểu quán triệt nội dung chương trình cuộc họp, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đề nghị đại biểu tham dự, trên cơ sở danh sách các tập thể, cá nhân do các địa phương, đơn vị đề xuất lên, đã được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổng hợp; căn cứ vào các tiêu chí theo hướng dẫn của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, gắn với quá trình theo dõi công tác, nắm bắt thông tin, dư luận xã hội để tham gia ý kiến, đề xuất biểu dương, khen thưởng…đảm bảo việc khen thưởng phải đúng người, đúng việc, kịp thời biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu để tạo sức lan tỏa trong việc học tập và làm theo Bác trên địa bàn tỉnh.

Báo cáo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại cuộc họp cho biết, quá trình tổng hợp danh sách các tập thể, cá nhân tiêu biểu đề nghị biểu dương, khen thưởng thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh năm 2024, toàn tỉnh đã có 25 tập thể, 40 cá nhân được các địa phương, đơn vị đề xuất biểu dương, khen thưởng cấp tỉnh trong học tập và làm theo Bác.

Trên cơ sở đó, các đại biểu tham dự cuộc họp đã tham gia ý kiến, tiến hành bỏ phiếu biểu quyết khen thưởng cấp tỉnh đối với các tập thể, cá nhân và biểu quyết lựa chọn các tập thể, cá nhân để tham mưu, giới thiệu cho Thường trực Tỉnh ủy đề xuất Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen trong học tập và làm theo Bác năm 2024.


Tin, ảnh: Dương Thị Mộng Thu
 

Tag:

File đính kèm